ตัวอย่างดูดวงไพ่ยิปซี (Queen of Cups เป็นคนอ่อนโยนและเก็บตัว)


เจ้าชะตา: เป็นคนอ่อนโยน เก็บตัว ช่างฝัน ช่างจินตนาการ ขี้ใจน้อย คิดมาก รักสันโดษ มีเพื่อนน้อย ความรู้สึกนึกคิดคือต้องการความเปลี่ยนแปลงในชีวิต และตอนนี้มีความเครียดอย่างสูง

สถานการณ์ปัจจุบัน: มีความคิดสร้างสรรค์ มีโครงการงานที่อยากทำมากมาย กำลังพยายามหาเงินอย่างหนักเนื่องจากการเงินกำลังย่ำแย่ และอาจมีเรื่องให้เสียเงินก้อน แต่พื้นฐานครอบครัวดี ครอบครัวคอยช่วยเหลือสนับสนุน

อนาคต: ค่อนข้างขมุกขมัว มีเรื่องที่ทำให้เครียดเข้ามา แต่คนรอบข้างจะให้ความเป็นธรรม ไม่โดนโกง อาจมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

คำแนะนำ: ไม่ควรเสี่ยงลงทุนอะไรด้วยเงินก้อนในขณะนี้ แต่ถ้าร่วมทุนกับผู้อื่นน่าจะดีและจะไม่โดนโกง ควรใช้เวลานี้ในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม เข้าสังคมบ้าง เช่นไปหาที่เรียนเพื่อเสริมความรู้เกี่ยวกับงานที่ทำอยู่ การพบปะผู้คนมากขึ้นจะทำให้มีไอเดียใหม่ๆ ซึ่งอาจช่วยในการแก้ปัญหาที่เผชิญอยู่ได้


สรุป: มีความเครียดสูง มีโครงการงานที่อยากทำหลายอย่างแต่กังวลว่าจะทำไม่ได้ผลดังหวัง ถ้าเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองตอนนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีตามมา แต่จะมาแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่ใช่ปุ๊บปั๊บ เดือนนี้ควรประหยัด ไม่ควรลงทุนสูง ควรเรียนรู้เพิ่มเติม พบปะผู้คนให้มากขึ้น และหมั่นทำบุญกับผู้ทรงศีลจะช่วยเสริมดวงให้พ้นเคราะห์ได้

หน้าไพ่
1. Queen of Cups
2. Knight of Wands
3. Eight of Swords
4. The Lovers
5. The Hermit
6. The Moon
7. Five of Pentacles
8. Justice
9. Temperance
10. Nine of Swords

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความในบล็อกนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 . ขับเคลื่อนโดย Blogger.