ขอแค่ได้รัก (กอใจ)


นิยาย: ขอแค่ได้รัก
ผู้แต่ง: กอใจ

“ขอแค่ได้รัก” เป็นนิยายเรื่องแรกที่เราแต่ง โดยมีแรงบันดาลใจมาจากประโยคที่ว่า “ความรักไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้คนทำผิด” จึงนำประโยคนี้มาเป็นแก่นของเรื่อง แล้วร้อยเรียงเรื่องราวผ่านตัวละครหลากหลายจนกลายมาเป็นนิยายรักแนวซึ้งตรึงใจเรื่องนี้ 

เราหวังว่าคนอ่านจะได้รับทั้งความบันเทิงและแง่คิดจาก 'ขอแค่ได้รัก' ค่ะ


หากเธอร้อน ขอเป็นน้ำเย็นประโลมหัวใจ หากเหน็บหนาว ขอเป็นอุ่นไอโอบรอบกายเธอ อย่าคิดว่าไม่มีใคร เพราะฉันจะอยู่ข้างเธอเสมอ อยากบอกเธอ ที่ตรงนี้ยังมีฉัน คอยห่วงใย - กอใจ

คำโปรย

อนัญญา ได้รับฉายาว่าเป็น “เจ้าแม่นักจัดงานแต่งมือทอง เธอมีความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการอันบรรเจิดที่สามารถจัดงานแต่งให้คู่รักทั้งหลายออกมาได้สวยงามคู่แล้วคู่เล่า แต่กับตัวเธอเองล่ะ เมื่อไหร่จะมีงานแต่งกับเขาสักที และเมื่อรู้ตัวว่าคานทองนิเวศกำลังลอยมาหาอยู่รำไรเธอจึงต้องทำอะไรสักอย่างก่อนที่จะได้รับฉายาใหม่ว่า ”เจ้าแม่นักจัดงานแต่งคานทอง

ความรักคืออะไร มีสักกี่คนที่เข้าใจและเคยได้สัมผัสกับมันจริงๆ แล้วคนเราต้องเสียอะไรบ้างเพื่อจะได้ความรักที่แท้จริงมาครอบครอง เสียความเป็นตัวตน เสียเวลาส่วนตัว หรือแม้แต่เสียจริยธรรมอันดีกระนั้นหรือ แต่ถ้าเรามองว่าแท้จริงแล้วความรักคือการที่ได้เห็นคนที่รักมีความสุขไ ด้ดูแลสิ่งที่เขารัก ได้เห็นเขาทำสิ่งที่ดีงาม และได้พาเขาออกจากความหลงผิด เพียงแค่นี้มันก็อาจจะพอแล้ว

การตามหาความรักของอนัญญาจะสำเร็จหรือไม่ และเธอจะต้องพบเจอกับอะไรบ้างเพื่อค้นหาเขาคนนั้น คนที่จะมาพาเธอลงจากคาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความในบล็อกนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 . ขับเคลื่อนโดย Blogger.